CHIA SẺ SUẤT CƠM NGHĨA TÌNH ĐỂ GẦN NHAU HƠN

     Chia sẻ khó khăn với người dân và giúp họ thêm ấm lòng trong giai đoạn khó khăn bằng những suất cơm nóng hổi là một sự sẻ chia tình thương thiết thực. Tập đoàn Trần Doãn vẫn luôn triển khai thực hiện hàng tháng với hoạt động cộng đồng – “Suất cơm nghĩa tình”.

     Với chúng tôi tin rằng, trong cuộc sống nhiều khó khăn này, với tình thương và sự chia sẻ này có thể làm cho cuộc sống của các người dân trở nên ấm lòng hơn và dường như tình người được xiết gần nhau hơn và cảm thấy được rằng xung quanh họ đâu cũng là tình thương mến thương.

     Giữ vững tinh thần đó, vào Mùng 1 âm lịch hàng tháng vẫn diễn ra hoạt động thiện nguyện – “Trao cơm từ thiện cơm chay miễn phí”. Ngày 16/08/2023 vừa qua Tập đoàn Trần Doãn đã trao đi những suất cơm ấm áp, đầy yêu thương đến tay những người dân tại các điểm nhà hàng:

Phố Dê & Chợ hải sản De Lima: 52 Bờ Bao 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

Nhà hàng De Lima: 110 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú

     Chúng tôi không chỉ muốn mang đến những suất cơm ngon miệng và bổ dưỡng, mà còn muốn lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và sẻ chia trong cộng đồng. Với sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên tận tâm và mến thương, chúng tôi đã chuẩn bị gần 100 phần cơm chay đặc biệt. Mỗi suất cơm nhỏ gửi đến người dân luôn chứa đựng tình cảm và sự quan tâm của chúng tôi đối với những người cần sự giúp đỡ. Tại cả hai chi nhánh của Nhà hàng, không gian trở nên ấm áp và tràn đầy niềm vui khi chúng tôi chia sẻ những bữa cơm yêu thương này đến với họ.

     Đội ngũ nhân viên từ bếp nấu đến nhân viên trao cơm luôn nhiệt tình và tâm huyết của chúng tôi đã tỉ mỉ chuẩn bị từng phần cơm, nấu theo khẩu phần một bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng, sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ để đảm bảo mỗi suất cơm chay đến tay người nhận như một món quà thân thương và ý nghĩa.

     Sở dĩ các suất cơm luôn được bày biện chỉn chu với mong muốn giúp cho họ được ăn những suất cơm vừa ngon miệng, vừa ngon mắt. Qua đó giúp cho người dân vùng lân cận có hoàn cảnh khó khăn thấy được sự quan tâm và sẻ chia từ cộng đồng.

     Đôi khi một bữa cơm đầy nghĩa tình có thể đánh thức tinh thần tình yêu thương đối với những người xung quanh, tạo dựng mối quan tâm gần gũi và đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao nào đó. Vì vậy cùng nhau thực hiện một hành động nhỏ, nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với cộng đồng và tinh thần tình thương mến thương.

     Chúng ta tin rằng những hành động nhỏ bé này có thể lan tỏa tích cực đến cộng đồng. Những gương mặt biết ơn và tấm lòng trân trọng từ những người nhận là niềm vui, niềm hạnh phúc tạo nên động lực lớn, giúp chúng ta biết đến chia sẻ yêu thương và gắn kết tình thương.

     Hy vọng rằng tinh thần của những hoạt động Bữa cơm nghĩa tình này sẽ luôn giữ vững, lan tỏa và tạo nên những kết nối mới từ tình thường, từ niềm sẻ chia với cộng đồng. Hãy cùng Tập đoàn Trần Doãn tiếp tục xây dựng những giá trị đẹp và mang lại niềm vui, ý nghĩa tích cực đến với cộng đồng.

Gọi điện thoại
0975.098.339
Chat Zalo