CÙNG TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN LAN TỎA TÌNH THƯƠNG QUA SUẤT CƠM TỪ THIỆN HÀNG THÁNG

     Lan tỏa tình yêu thương luôn là một hành động đáng quý và tốt đẹp mà mỗi chúng ta có thể làm để giúp đỡ những người cần sự hỗ trợ. Tập đoàn Trần Doãn luôn mong muốn chia sẻ ấm áp mang đến tình thương, những giọt nước ấm áp và suất cơm no đủ cho những người gặp khó khăn trong cộng đồng.

     Cùng với nhận thức đó, Tập đoàn vẫn đều đặn tổ chức hoạt động từ thiện hàng tháng nhằm mang đến những tình yêu thương ấm áp và suất cơm no đủ cho những người gặp khó khăn trong cộng đồng.

Hoạt động vừa diễn ra trong ngày 19/05/2023 (nhằm ngày mùng 1 Âm lịch), những suất cơm miễn phí đã được gửi đến người dân tại các điểm nhà hàng:

  • Phố Dê & Chợ hải sản De Lima 1: 20/52 Bờ Bao 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
  • Nhà hàng De Lima 3: 110 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
  • Ẩm thực Nướng và Lẩu De Lima 6: 400 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

     Ngày phân phát cơm hàng tháng đã luôn trở thành sự kiện được cộng đồng chờ đợi và hy vọng. Ngoài việc mang lại cơm no, hoạt động còn mang đến hy vọng và niềm tin cho những người đang đối mặt với khó khăn trong cuộc sống, gắn kết cộng đồng, niềm hạnh phúc và sự thỏa mãn từ việc chia sẻ yêu thương.

     Mỗi suất cơm luôn được chuẩn bị đầy đủ các dinh dưỡng đảm bảo ngon sạch đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người nhận. Đội ngũ nhân viên tập đoàn luôn hào hứng trao tận tay gửi đến bà con xung quanh mang trong mình tình yêu thương và sự chia sẻ không điều kiện, chia sẻ phần nào nhỏ bé của chính mình để lan tỏa niềm vui và hi vọng.

 

     Trái tim ấm áp của người dân được chứa đựng trong từng suất cơm, gửi gắm hy vọng và sự khích lệ đến bà con khó khăn. Từ những nụ cười trên khuôn mặt của họ, có thể nhìn thấy sự biết ơn và niềm vui tỏa sáng. Với mỗi bữa cơm miễn phí, một tấm lòng mở rộng và nhiều niềm vui được lan tỏa.

     Trao cơm từ thiện là một trong chuỗi hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa. Những hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn Trần Doãn không chỉ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn mà còn lan tỏa thông điệp về tình người, tình yêu thương đến tất cả mọi người.

     Hoạt động phát cơm từ thiện hàng tháng của Tập đoàn không chỉ là một hoạt động từ thiện mà còn là một lời cam kết bền vững của tập đoàn đối với trách nhiệm xã hội. Một phần quan trọng với mục tiêu tạo dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc và đoàn kết.

Hãy cùng Tập đoàn Trần Doãn lan tỏa yêu thương và làm thay đổi tích cực trong cộng đồng thông qua chương trình phát cơm từ thiện hàng tháng này nhé!

Gọi điện thoại
0975.098.339
Chat Zalo